Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn rất phức tạp nhưng giá nhà ở vẫn không có xu hướng giảm mà vẫn tăng và phát triển ổn định. Khách hàng đặc biệt quan tâm đến các dự án nhà ở thực, gần các khu công nghiệp, tiện ích hoàn hảo và cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Covid-19 và những tác động đến thị trường BĐS

Báo cáo mới nhất của thị trường bất động sản Việt Nam cho thấy, xét về tổng thể, thị trường BĐS Việt Nam tuy chịu tác động của dịch bệnh nhưng mỗi loại hình lại chịu tác động ở mức độ mạnh – nhẹ khác nhau. Nếu đất nền lặng sóng; nhà riêng, nhà phố loay hoay tìm khách; BĐS nghỉ dưỡng bị tác động nặng nề thì chung cư vẫn giữ “phong độ” ổn định, thậm chí giá còn tăng lên sau đợt dịch đầu tiên. Thị trường Hà Nội và TP. HCM ghi nhận giá chung cư tăng 5% sau khi kết thúc đợt giãn cách xã hội lần thứ nhất.

Lý do khiến thị trường đất nền Bình Dương “tự tin” tăng giá trong tình hình hiện tại bởi đây là loại hình có khả năng phục hồi nhanh, nhất là các dự án đảm bảo được cả nhu cầu ở thực và đầu tư với ngân sách hợp lý. Mặt khác, hoạt động mua nhà, đất nền  dựa trên nhu cầu và kế hoạch sinh sống trong dài hạn của khu công nhân trong khu công nghiệp là rất lớn . Và Việt Nam đang là nước đông dân thứ 15 thế giới, tốc độ đô thị hóa cao, GDP liên tục tăng trưởng ổn định, nên nhu cầu nhà ở rất lớn.

Trong thời điểm thị trường BĐS đang có phần yên ắng như hiện nay được xem là cơ hội tốt cho nhà đầu tư mong muốn sở hữu các BĐS với mức giá hợp lý. Bởi theo giới chuyên gia, giá nhà sẽ vẫn tiếp tục tăng và tăng cao hơn sau khi khống chế được dịch bệnh, đặc biệt khi Nga công bố phê duyệt vắcxin COVID-19 đầu tiên trên thế giới, chuẩn bị sản xuất hàng loạt.

Thời đại mới – Tư duy mới

Đối diện với dịch Covid-19, người mua nhà chú trọng đến các dự án phân khúc thấp, tầm tiền hợp lý dưới 2 tỷ do đó đất nền Bình dương là phân khúc hợp lý. Đặc biệt dự án mỹ phước 1,2,3,4 mang đến  không gian sống thanh bình, khoáng đạt , không kẹt xe khói bụi là 1 trong các đô thị vệ tinh liền kề trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm hướng tới một cuộc sống xanh, bền vững, một môi trường phát triển toàn diện, Công ty Bất Động Sản Chiến Thắng chuyên mua bán đất nền Bình Dương  đã ra mắt nhiều lô giá cực hấp dẫn chỉ từ 900 triệu- 1,2 tỷ/ nền 150m2.

Đặc biệt đất nền mỹ phước 1,2,3,4 có sổ hồng riêng từng nền còn được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% giá trị bất động sản theo giá thị trường

Mời tham khảo : http://myphuoc3.com.vn/gia-dat-my-phuoc-3/

Thông tin liên hệ:

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0934.020.537

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Tin tức thị trường bất động sản.