1 2

Cần mua đất Mỹ Phước 3

Cần mua đất khu L Mỹ Phước 3 mua nhanh thanh toán tiền liền

 

Khu L thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương được quy hoạch và phát triển đầu tiên, dân cư đông đúc, có chợ chính, trường cấp 2 đã và đang hoạt động. Mỹ phước 3 thuộc khu trung tâm hành chính Quận Bến cát và có hai con đường cấp quốc gia đi ngang qua là đường Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 nên chúng tôi cần mua khu L Mỹ phước 3 giá cao nhất thị trường.

Cần mua đất khu L Mỹ Phước 3

Tôi sẵn sàng mua giá cao nhất thị trường với các lô gần Trường Học, Khu Thể Thao, Công Viên, Chợ, Nhà Trẻ, Trung tâm thương mại

Tôi cần mua đất chính chủ không qua trung gian.

Yêu cầu giấy tờ hợp lệ, không tranh chấp, mua nhanh, quyết định liền, chồng tiền nhanh chóng.

Mua nhanh, giá tốt chồng tiền ngay sau khi xem đất.

 

Tôi sẵn sàng mua nhanh các lô từ L1 đến L67 với các diện 150m2, 300m2, 600m2, 1200m2.... .Đặc biệt mua giá cao các lô góc 2 mặt tiền, mua những lô vị trí đẹp, kế bên có nhà ở hay nhà trọ.

Hiện tôi cần mua đất mỹ phước 3 nhiều nền tại khu L  Mỹ phước 3 bình dương để đầu tư. Ưu tiên mua những vị trí đẹp. ưu tiên các lô đường lớn, gần chợ tạm, và các đường thông dài, đông dân. Tôi mua nhiều nền đất mỹ phước 3 giá cao, chịu mọi chi phí sang tên, thanh toán ngay, nhận tiền liền.

Quý khách đang sở hữu các nền đất trong khu L mỹ phước 3 hay các khu khác cần bán gấp, nhận tiền ngay, xin vui lòng liên hệ để nhận được giá tốt nhất.

Liên hệ 0933937755 có zalo, viber