Chợ Mỹ Phước 3 được quy hoạc đều trong khu đô thị mỹ phước 3 bình dương nhưng hiện đang hoạt động chủ yếu tại khu G ,J ,L

Chợ Mỹ Phước 3 tại khu G  được hình thành từ năm 2019  là khu chợ lớn, hoạt động buôn bán kinh doanh diễn ra tấp nập, sầm uất phục vụ đa dạng nhu cầu mua sắm của đông đảo tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Nằm kế cận hàng loạt các khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3 và khu dân cư chánh Phú Hòa, nơi tập trung đông đảo cán bộ công nhân viên khu công nghiệp và dân cư khu đô thị, khiến mọi hoạt động trao đổi hàng hóa tại chợ Mỹ Phước 3 luôn tấp nập.

Chợ Mỹ Phước 3 tại khu G

Ngoài ra còn có 1 chợ được xây dựng với quy mô khá lớn tại khu L nhưng hoạt động không hiệu quả , tạm thời đã ngưng hoạt động.

Hình ảnh chợ khu L thực tế:

Chợ Mỹ Phước 3 khu L

Ngoài chợ được xây dựng quy mô lớn thì hiện dân đang mua bán chủ yếu tại các khu chợ tự phát như khu J, I, H

Chợ tự phát khu j Phước 3

khu j Phước 3

Chợ tự phát khu i Phước 3

Chợ tự phát khu j Phước 3

Chợ tự phát khu g Phước 3

Chợ tự phát khu j Phước 3

Chợ Mỹ Phước 3 thu hút nhà kinh doanh và tiểu thương

Đông đảo các nhà kinh doanh lớn nhỏ và các tiểu thương, cá nhân kinh doanh hội tụ về chợ, tiến hành hàng loạt các hoạt động giới thiệu, quảng cáo, tiếp thị sản phẩm dịch vụ và trao đổi mua bán hàng hóa.

các nhà kinh doanh có thể hợp tác, kết nối, chia sẻ cơ hội kinh doanh để cùng tạo lợi ích chưng là vấn đề lợi nhuận kinh doanh. Mặt bằng cho thuê tại chợ theo đó hết sức sôi động, đặc biệt là cho thuê các kiot, sạp hàng trong chợ phù hợp tiểu thương, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Các cửa hàng, nhà mặt tiền gần chợ được các nhà kinh doanh thuê mặt bằng đầu tư lớn.

Đa dạng mặt hàng trong Chợ 

Mọi tầng lớp dân cư cao cấp, bình dân đều có thể lựa chọn  đa dạng các mặt hàng phù hợp tại Chợ Mỹ Phước 3. Nơi người bán phân chia thành từng khu vực như hàng nông sản, rau củ quả; khu vực thực phẩm thịt, cá; khu vực đồ khô; khu vực hàng tiêu dùng, gia dụng, điện tử, thời trang…

Mọi mặt hàng đều có thể giao thương theo hình thức sỉ hoặc lẻ tại Chợ Mỹ Phước 3. Những ngày cuối tuần, giờ cao điểm là thời điểm Chợ Mỹ Phước 3 đông đúc tấp nập nhất. Nhiều mặt hàng trong chợ bán với mức giá bình dân khiến lượng công nhân trong khu công nghiệp đổ về mua rất đông. An ninh trật tự khu vực chợ được đảm bảo, phục vụ nhu cầu mọi người dân.

Chợ Mỹ Phước 3 thúc đẩy bất động sản khu vực

Tiện ích gần trường, chợ đông đúc dân cư luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư và người mua bất động sản. Nhà đầu tư có thể thuận tiện kinh doanh đa dạng các mặt hàng hóa phục vụ nhu cầu người dân sinh lời tiềm năng hoặc cho thuê sinh lời dễ dàng do nhu cầu thị trường lớn. Cùng với đó đất Mỹ Phước 3 gần chợ luôn tăng đột biến theo thời gian. Do đó mọi nhà đầu tư luôn tìm kiếm nhà đất gần tiện ích chợ.

Với người an cư, sinh sống gần chợ đảm bảo nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày tiện ích. Do vậy tiêu chí mua nhà gần chợ luôn được người mua đặt lên hàng đầu.

Với những lý do đó, kế cận khu công  nghiệp, khu dân cư và hàng loạt các tiện ích đủ đầy, Chợ Mỹ Phước  đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ bất động sản trên địa bàn.

Những lô đất gần chợ theo ghi nhận giao dịch trên thị trường luôn có mức giá cao hơn khu vực khác từ 10-20%. Đây chính là lý do mà nhà đất gần tiện ích chợ luôn được săn đón và luôn khan hàng.

Nắm trong tay nhiều quỹ đất đẹp trong khu vực Chợ Mỹ Phước 3, nhà đầu tư kinh doanh và người mua cần sở hữu hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được vị trí đẹp nhất với mức giá ưu đãi.

Posted by & filed under tin về mỹ phước 3.