Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 trải qua quá trình hình thành và phát triển đã thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước, thúc đẩy nền kinh tế Bình Dương tăng trưởng mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu những điểm nhấn nổi bật của dự án.

Vị trí đắc địa Khu công nghiệp Mỹ Phước 1

Nằm trên địa bàn: Xã Mỹ Phước, xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, Bình Dương, được thiết lập bởi chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm là Becamex IDC.

Mỹ Phước 1 độc chiếm vị trí đắc địa trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ đây thuận tiện kết nối đến mọi trung tâm kinh tế phát triển của khu vực.

Di chuyển tới TPHCM chỉ 45km

Tiến vào trung tâm Thị xã Thủ Dầu Một chỉ 15km

Nằm cách Tân Cảng chỉ 32km

Kết nối tới Cụm cảng Sài Gòn, ICD Phước Long, Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 42km

bản đồ:

Bản đồ kcn mỹ phước 1

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 tiếp giáp với Quốc lộ 13 với 6 làn xe, tuyến giao thông huyết mạch nối các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc.

Ưu thế :

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, không xa trung tâm hành chính quan trọng của tỉnh, nơi dân cư hiện hữu sầm uất, phát triển đã tạo một nguồn lao động trí thức và lao động phổ thông cho các nhà máy, xí nghiệp đóng trên địa bàn.

Đất nền Mỹ Phước 1 có đặc điểm nền cứng, thuận lợi cho các nhà đầu tư xây dựng công trình nhà xưởng không cần gia cố nền móng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phát triển song hành khu công nghiệp và khu dân cư nhưng được tách biệt với những mảng xanh rộng lớn, tạo một môi trường sinh sống và làm việc an toàn. Khu công nghiệp phát triển hiện đại, hội tụ những nhà đầu tư lớn từ ngoài và trong nước. Khu đô thị hiện đại, trình độ dân trí cao, tạo diện mạo chỉnh trang cho khu vực.

 

Đầy đủ các tiện ích hiện hữu :

Trung tâm thương mại, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân

Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hệ thống giáo dục với trường học các cấp, đáp ứng nhu cầu học tập của con em cán bộ, công nhân viên lao động trong khu công nghiệp Mỹ Phước.

Hệ thống giao thông nội khu dân cư và khu công nghiệp hoàn thiện chỉnh trang, lưu thông thuận tiện

Khu trung tâm thể dục thể thao chăm sóc sức khỏe cư dân

Khu đô thị Mỹ Phước 1 với nhiều dự án cao cấp như Biệt thự sinh thái Western Land, nhà liền kề Mỹ Phước 1…

Thị trường nhà đất Mỹ Phước 1 năm 2020

Với tốc độ phát triển công nghiệp mạnh mẽ như hiện nay, dự báo thị trường nhà đất tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 sẽ vô cùng sôi động. Nhu cầu căn hộ nhà ở cao cấp cho chuyên gia và căn hộ giá rẻ cho người lao động sẽ tăng cao.

Hiệu quả của hoạt động thu hút vốn đầu tư FDI đã quá rõ tại Mỹ Phước 1. Hàng loạt các nhà đầu tư đã đến đây làm ăn, sinh sống, khu công nghiệp cũng giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn lao động địa phương và các tỉnh, thành trên cả nước.

Chính sự phát triển thần tốc và bền vững của khu công nghiệp đã làm đòn bẩy đã làm đòn bẩy cho kinh tế, xã hội Bình Dương phát triển, đồng thời nâng tầm thị trường bất động sản Mỹ Phước 1 do nhu cầu nhà ở ngày càng mạnh mẽ. Do vậy về lâu dài, sẽ trở thành hạt nhân trọng điểm thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương. Theo đó thị trường nhà đất Mỹ Phước 1 năm 2020 sẽ không ngừng sôi động.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

HÌNH ẢNH MỸ PHƯỚC 1

 

Chợ tự phát khu j Phước 3 khu j Phước 3 Chợ tự phát khu j Phước 3Khu công nghiệp Mỹ Phước 1

Mời tham khảo thêm tại đây

Posted by & filed under Tin tức thị trường bất động sản.