Chúng tôi có rất nhiều khách hàng quan tâm Tìm mua đất Mỹ Phước 3 do Bến Cát chuẩn bị lên thành phố do đó được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước Tìm mua đất tại đây . Đặc biệt Chúng tôi có nhiều khách hàng cần tìm mua đất tại khu L ngay gần cổng Mỹ Phước 3 có siêu thị Gs và siêu thị Go chuẩn bị xây .

khu L của Mỹ Phước 3 dân cư tập trung đông đúc với đầy đủ các dịch vụ tiện ích thiết yếu như trường học nhà trẻ bệnh viện siêu thị nên chúng tôi cần mua vào với giá cao hơn thị trường từ 10 đến 20%.

Quý khách hàng có đất tại Mỹ Phước 3 khu L muốn bán liên hệ với chúng tôi để được thu mua vào với giá cao nhất thị trường ưu tiên mua các lô đất đường lớn 25 m ,lô góc hai mặt tiền đường thông dài như DL 12 – DL15 –DL14- DL16…thuận tiện để kinh doanh buôn bán làm ăn .

Khu dân cư Mỹ Phước 3 hiện nay khu L

Cần mua các lô như: L2 , L3,L4,L5,L6,L7,L8,….L11,L12,L13,L14,L15….L22,L23,….L44,L45,L46,L46…L65,L66,L67…

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tất cả các vị trí đất trong khu đô thị Mỹ Phước 3 như khu L,J,K,G,H,I,F…

Mỹ Phước 3 là khu đô thị kết hợp khu công nghiệp có rất nhiều nhà máy xí nghiệp hoạt động do đó rất thích hợp để mua đầu tư xây nhà trọ kinh doanh cho thuê .

Chúng tôi cần mua mua đất Mỹ Phước 3 tại khu L với diện tích lớn 150 mét vuông ,300 mét vuông ,600 m vuông …

Quý anh chị nào cần bán đất Mỹ Phước 3 vui lòng chụp sổ hồng gửi qua cho chúng tôi thông qua :

Zalo : 0988.316.970 hoặc không 036.208.3254  để chúng tôi thấy rõ vị trí lô đất và định giá một cách chính xác nhanh chóng nhất cho quý vị .

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ để nắm rõ thêm thông tin:

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.