Theo quan sát thị trường của chúng tôi thì Nhu cầu mua nhà ở An Điền – Bến Cát tăng cao rõ rệt trong những năm gần đây. Để trả lời cho câu hỏi vì sao lại như vậy thì mời các bạn cùng chúng tôi đi phân tích các nội dung sau thì sẽ hiểu rõ vấn đề hơn.

>>> Bán nhà trả góp ở Bến Cát

Nhu cầu mua nhà ở An Điền – Bến Cát tăng cao do nhiều yếu tố

 

Trong những năm gần đây, thị xã Bến Cát nói chung và xã An Điền nói riêng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về phát triển kinh tế xã hội. Lần lượt các khu công nghiệp lớn được hình thành thu hút được rất lớn số lượng người lao động cũng như các chuyên gia nước ngoài kéo về làm việc. Kéo theo Nhu cầu mua nhà ở An Điền – Bến Cát tăng cao.

An Điền là xã có vị trí địa lý rất thuận lợi để phát triển các loại hình kinh tế như công nghiệp, thương mại dịch vụ.

Là địa phương nằm giáp danh với trung tâm thị xã Bến Cát nên An Điền được thừa  hưởng về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội. Ngoài ra An Điền cũng như Bến Cát được hưởng lợi them rất nhiều về chính sách thu hut đầu tư cực kỳ thông minh và linh hoạt của tỉnh Bình Dương.

Đặc biệt trên địa bàn xã có khu công nghiệp lớn Rạch Bắp. Khu công nghiệp Rạch Bắp có quy mô rộng 278,6 hecta và sẽ mở rộng thêm 335 hecta trong thời gian sắp tới.  Khi khu công nghiệp này được lấp đầy thì sẽ có một lượng lớn người lao động từ các tỉnh khác kéo về làm việc và sinh sống. Cư dân đông đúc thì Nhu cầu mua nhà ở An Điền – Bến Cát tăng cao là điều hiển nhiên.

Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

Vị trí

Dự án nằm kề bên mặt tiền đường Hùng Vương, cách khu công nghiệp Rạch Bắp khoảng 200m và cách trung tâm thị xã Bến Cát khoảng 2km.  Là một dự án ngay sát trung tâm thị xã Bến Cát nên từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các tiện ích liên kết ngoại khu thong qua các tuyến giao thông huyết mạch.

Tiện ích

Dự án  được quy hoạch, thiết kế và xây dựng theo quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 của Ủy ban nhân dân thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương số 1827/QĐ-UBND ngày 11/08/2017. Vì thế tất cả các hạng mục công trình hạ tầng của Dự án đều được đầu tư xây dựng hiện đại và đồng bộ.

 

 

Nhu cầu mua nhà ở An Điền

Nhà xây thô trong dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

 

Khu nhà ở Hưng Phát – An Điền mong muốn tạo ra một môi trường hoàn toàn cân bằng, nơi cư dân có thể chung sống hài hòa với thiên nhiên, nhưng vẫn tận hưởng được tất cả những ưu điểm của cuộc sống hiện đại. Tạo ra chuẩn mực sống mới cho người dân tại đây. Có thể nói Khu nhà ở Hưng Phát – An Điền là nơi tận hưởng cuộc sống như mơ, đẳng cấp, hiện đại và chan hòa cùng thiên nhiên. Dự án tự tin đáp ứng được Nhu cầu mua nhà ở An Điền – Bến Cát của những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự khu nhà ở Hưng Phát – An Điền mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

 

 

Posted by & filed under Chưa được phân loại.